CEO Mat Xi S.G mua bảo hiểm Golean Detox đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng

Hợp đồng bảo hiểm 1 triệu USD dành cho thực phẩm bảo vệ sức khỏe – trà giảm cân Golean Detox giữa Công ty Bảo hiểm Bảo Minh với Công ty TNHH Mat Xi S.G có hiệu lực từ ngày 20/11/2018.

Công ty TNHH Mat Xi S.G là công ty tiên phong trong ngành thực phẩm chức năng đứng ra mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm trị giá cả triệu USD , chịu toàn bộ trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm trước người tiêu dùng.

Theo đó, công ty bảo hiểm Bảo Minh cam kết bồi thường cho bất kỳ thương tật hoặc bệnh tật bất ngờ đối với người sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Go Lean Detox.

Chứng nhận Bảo hiểm 1 triệu USD cho thực phẩm bảo vệ sức khỏe Golean Detox được ký kết giữa Công ty TNHH Mat Xi S.G và Công ty Bảo Minh

Mới đây, lực lượng quản lý thị trường đã phát hiện và bắt giữ hàng tấn thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm giả. Vài tháng gần đây, nhãn hàng trà giảm cân Golean Detox của Công ty TNHH Mat Xi S.G cũng là một “nạn nhân” của vấn nạn hàng giả.

Vừa qua, Chi cục An toàn thực phẩm tại một số tỉnh phía Nam đã phát hiện nhiều lô hàng giả, hàng nhái sản phẩm được bày bán công khai trên mạng, một số đại lý và cửa hàng dược.

Bà Lê Thị Hồng Nhung, CEO Công ty TNHH Mat Xi S.G

Bà Lê Thị Hồng Nhung, CEO Công ty TNHH Mat Xi S.G và chủ nhãn hàng Golean Detox cho biết: “Sản phẩm Golean Detox bị làm giả, làm nhái khiến không chỉ công ty TNHH Mat Xi S.G bị thiệt hại nghiêm trọng, mà cả khách hàng cũng bị ảnh hưởng.

Nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng Việt và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, Công ty đã quyết định mua gói bảo hiểm 1 triệu USD cho thực phẩm bảo vệ sức khỏe Golean Detox”.

CEO Công ty TNHH Mat Xi S.G cũng bày tỏ, niềm tin là thứ quý giá nhất, đặc biệt bạn đang bán gì đó cho người tiêu dùng.

“Hôm nay, chúng tôi có thể bán cho người tiêu dùng được 1-2 sản phẩm không chất lượng, nhưng hôm sau chưa chắc chúng tôi tiếp tục bán được hàng. Người tiêu dùng sẽ không bao giờ tìm đến Golean Detox lần nữa.

Có nhiều cách để cạnh tranh công bằng trên thị trường và cách mà chúng tôi lựa chọn là chất lượng sản phẩm sẽ lên tiếng, thay vì những lời nói hão huyền”, bà Lê Thị Hồng Nhung nhấn mạnh.

Cơ quan chức năng khuyến cáo người tiêu dùng không mua và sử dụng các sản phẩm thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm không được công bố theo quy định của pháp luật. Nếu người dân phát hiện vi phạm, đề nghị thông báo cho cơ quan chức năng nơi xảy ra vi phạm để xác minh, xử lý theo quy định.

CEO Lê Thị Hồng Nhung khuyên cáo người tiêu dùng nên tìm hiểu trước mọi thông tin về sản phẩm, bao bì, nơi bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe Golean Detox… Công ty TNHH Mat Xi S.G có nhiều chi nhánh và đại lý trên toàn quốc.

Người tiêu dùng có thể gọi điện cho các đại lý chính thức, với đúng giá niêm yết để giao dịch, hoặc có thể gọi đến Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 8051.

Căn hộ màu sắc được trang trí bằng giấy dán tường