“Đột nhập” khách sạn dát vàng, nơi tuyển Việt Nam và Australia lưu trú trước trận đấu

Trong thời gian chờ thi đấu trận vòng loại Wold Cup 2022 diễn ra vào ngày 7/9 trên sân Mỹ Đình, các cầu thủ đội

tuyển Việt Nam

và Australia cùng lưu trú tại khách sạn

Grand Plaza

(Hà Nội). Với vị trí thuận lợi di chuyển đến sân vận động Mỹ Đình, không gian sang trọng, không khó hiểu khi khách sạn này trở thành điểm lưu trú của nhiều đội tuyển khi thi đấu tại Việt Nam.

Grand Plaza

Hanoi Hotel là một trong những khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất thủ đô. Đi vào hoạt động từ tháng 9/2010, Grand Plaza còn được biết đến là

khách sạn dát vàng

đầu tiên tại Hà Nội, với 31 tầng, có tất cả là 618 phòng với lối thiết kế sang trọng, do tập đoàn Charmvit Hàn Quốc làm chủ đầu tư.

Nhiều thông tin cho rằng, số vốn đầu tư cho công trình này thực tế vượt quá gần gấp đôi con số ban đầu là 160 triệu USD.

Grand Plaza là khách sạn mà

tuyển Việt Nam

và Australia cùng lưu trú trước trận đấu 7/9.

Điểm đặc biệt là rất nhiều hoa văn trang trí tại khách sạn này được dát vàng lá rất tinh xảo từ trần hành lang cho đến cột trụ cao.

Khách sạn Grand Plaza có các hạng phòng là Deluxe, Palour Suite, Executive Suite, Plaza Suite, Chamvit Suite và các hạng phòng cao cấp như Presidental Suite, Royal Suite, diện tích lên đến 410m2.

Ngoài ra, Hà Nội Plaza Hotel còn có hệ thống 1 phòng họp có sức chứa được khoảng 800 người; có sân golf tập, hồ bơi trong nhà, hồ bơi ngoài trời và một số dịch vụ công cộng khác… phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của du khách.

Khu vực sảnh vào

khách sạn dát vàng

Grand Plaza Hà Nội.

Nhiều chi tiết tại khách sạn này được dát vàng tinh xảo.

Nội thất bên trong 1 căn phòng tại Grand Plaza.

Phòng hạng sang như Chamvit Suite, Presidental Suite. Chi phí thuê phòng tại đây dao động từ 1,5 – 12 triệu đồng, tùy hạng phòng

Không chỉ lung linh, sáng rực bởi sắc vàng ấm, mà nhiều phòng tại khách sạn bố trí bàn ghế và các vật dụng khách một cách sang trọng, hiện đại…

Cũng tại đây, khách lưu trú có thể sử dụng nhiều dịch vụ nhà hàng, giải trí, fitness hay bể bơi trong nhà.

Grand Plaza Hà Nội là một trong những khách sạn có hiệu quả kinh doanh vào loại top đầu của Thủ đô.

Năm 2018, Grand Plaza Hà Nội đạt 900 tỷ đồng doanh thu và 500 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế. So với năm 2016, doanh thu của Grand Plaza đã tăng 42% còn lợi nhuận tăng tới 75%.

Trong số các khách sạn hàng đầu tại Hà Nội thì doanh thu của Grand Plaza chỉ kém một chút so với Metropole nhưng lợi nhuận thì cao gần gấp rưỡi. Tỷ suất lợi nhuận trước thuế trên doanh thu lên đến 56%, cao hơn hẳn mức 30-40% của đa số các khách sạn 5 sao lớn khác.

Việc Grand Plaza Hà Nội có kết quả kinh doanh vượt trội so với ngành khách sạn có thể do có sự đóng góp đáng kể từ tòa tháp văn phòng Charmvit Office Tower.

Lỗ lũy kế gần 7.400 tỷ đồng, cổ phiếu của Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục bị kiểm soát, chỉ được giao dịch buổi chiều