Lãi suất 6% khi mua căn hộ tại Nam Đô Complex

Theo hợp đồng hợp tác giữa Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam – chi nhánh Hai Bà

Trưng (VietinBank) và Công ty Cổ phần Đầu tư Dầu khí Toàn cầu (GP

Invest), chi nhánh này sẽ cho khách hàng hưởng

lãi suất

6%/năm trong năm đầu tiên để mua căn hộ Nam Đô Complex.

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác hỗ trợ tín dụng cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Nam Đô Complex được diễn ra chiều nay, 7/9.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, khách hàng có thể tiếp cận Chi nhánh VietinBank Hai Bà Trưng tại 285 Trần Khát Chân, Hà Nội để tiến hành thủ tục vay mua nhà tại dự án nói trên.

Khách hàng ký kết hợp đồng tín dụng và giải ngân lần đầu trong thời hạn từ 8/9 đến hết ngày 30/6/2013 sẽ được hưởng lãi suất hấp dẫn chỉ 6%/năm với thời hạn ưu đãi tối đa lên đến 12 tháng. Trong đó, VietinBank áp dụng lãi suất 12%/năm trong suốt thời gian ưu đãi, GP Invest hỗ trợ khách hàng 50% lãi suất ưu đãi và chuyển trả trực tiếp cho khách hàng, chính sách

hỗ trợ

lãi suất của GP Invest áp dụng cho một khoản vay thanh toán tiền mua nhà với mức vay tối đa không quá 50% tổng giá trị căn hộ.

Chương trình áp dụng cho đối tượng là cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài sinh sống và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định hiện hành của VietinBank.

Bên cạnh gói cho vay ưu đãi 100 tỷ cho khách hàng mua nhà tại dự án Nam Đô Complex,

VietinBank

cũng triển khai chương trình ưu đãi “5.000 tỷ chung tay xây nhà mơ ước” từ đầu tháng 7 đến hết cuối năm 2012 với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Dự án

Nam Đô Complex

có vị trí giao thông thuận lợi, trải dài trên diện tích hơn 26.000m2 tại 609 Trương Định được quy hoạch thành 3 tòa nhà và một trường mầm non. Dự án dự kiến sẽ hoàn công vào quý III năm 2013, cung cấp cho thị trường các căn hộ có diện tích từ 75,5m2 đến 140m2 với giá bán trước thuế trung bình là 22 triệu/m2./.

Minh Thúy (Vietnam+)