Mua căn hộ Usilk City được tặng sàn thương mại

Công ty Cổ phần

Sông Đà Thăng Long

– chủ đầu tư dự án USilk City vừa quyết định sẽ dành một khoản

ưu đãi

lớn chưa từng có cho 200 khách hàng đã nộp tiền mua căn hộ tại tổ hợp Usilk City – Khu đô thị Văn Khê – Hà Nội nếu họ quyết định nộp ngay toàn bộ số tiền còn lại của hợp đồng mua bán căn hộ đã ký kết giữa chủ đầu tư và người mua nhà.

Theo đó, nếu chấp nhận nộp tiền ngay 1 lần thay vì giãn tiến độ nhiều lần như cam kết thì khách hàng sẽ được thụ hưởng diện tích

sàn thương mại

tại Trung tâm Thương mại

Usilk City

.

Mức thưởng được chia thành 3 loại: những hợp đồng mà giá trị phải nộp còn lại trên 2 tỷ đồng, khách hàng nộp tiền ngay sẽ được tặng luôn 35m2 sàn thương mại; những hợp đồng còn lại từ 1,2 tỷ đến 2 tỷ đồng, khách hàng được tặng 25m2 sàn thương mại và những hợp đồng còn lại từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng sẽ được nhận 18m2 sàn thương mại.

Ngoài ra, những khách hàng đã đăng ký mua gian hàng tại khu Trung tâm thương mại này, nếu đồng ý nộp nốt tiền ngay đợt này cũng sẽ được hưởng thêm 25% diện tích đã mua.

Ông Nguyễn Trí Dũng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Sông Đà Thăng Long cho hay đợt khuyến mại sẽ diễn ra trong vòng thời gian 1 tháng hoặc cho tới khi đủ 200 khách hàng đăng ký. Giá trị quà tặng các khách hàng được nhận rất lớn, đây cũng là món quà tri ân của Sông Đà Thăng Long dành tặng cho những người đã tin tưởng lựa chọn thương hiệu Trung tâm thương mại Usilk City nằm trên 3 tầng đế của toàn bộ 13 tòa nhà được thiết kế thông nhau với tổng diện tích lên tới 70.000 m2, trải dài trên mặt tiền gần 1km của đường Lê Văn Lương kéo dài.

Dự kiến khi hoàn thành đây sẽ là khu trung tâm thương mại lớn nhất khu vực Tây Nam Thủ đô Hà Nội./.

Thu Hằng (TTXVN/Vietnam+)