Siêu xe 5 tỉ bỏ trên đường hàng tuần… không ai lấy

Người dân và nhân viên an ninh trong khu nhà hầu như không biết thông tin gì về chủ nhân cũng như lí do chiếc xe bị bỏ lại dưới đường cả tuần qua. Họ cho biết, những người hiếu kì thường dừng lại bên cạnh chiếc xe để chụp ảnh và viết những câu lên lớp bụi trên thân xe như “Gọi cho tôi nếu bạn muốn bán nó” hoặc “Đem tôi đi rửa đi”.

Chiếc siêu xe Lamborghini bị “bỏ rơi” tại khu vực Al Khan Corniche thuộc Sharjah, Dubai.

Một người bán hàng trong chung cư cho biết bà cảm thấy mệt mỏi vì ai đi qua cũng hỏi bà về câu chuyện liên quan đến chiếc xe này. Một nhân viên an ninh tại chung cư cho biết cảnh sát nắm được thông tin về chiếc xe và họ có thể đã đưa ra một mức phạt đối với chiếc xe này.

Trên thực tế, chiếc xe thuộc sở hữu của một cầu thủ bóng đá, trên gương trong xe có treo một tấm thẻ giành cho cầu thủ “Player Pass” và những vật kỉ niệm liên quan đến bóng đá, một chai đồ uống thể thao Gatorade, một hộp thuốc giảm đau, một số giấy tờ và hóa đơn từ khách sạn hạng sang của Dubai là Burj Al Arab.

Tìm hiểu về biển số xe trên trang web của cảnh sát Dubai cho biết chiếc xe hiện bị tạm giữ vì người lái không có đăng kí, bên cạnh đó chiếc xe cũng chịu một số mức phạt khác như 300 đô la vì lỗi đỗ không đúng nơi quy định.

Do không được quản lý nên chiếc xe bị người dân và cả động vật vô tư xâm phạm. Người ta thấy nhiều vết giày cả vết chân động vật trên thân xe.

Chồng siêu mẫu Ngọc Thạch khoe siêu xe 600.000 USD

9 siêu xe Lamborghini triệu đô của đại gia Việt

Cặp siêu xe Việt Nam gây ấn tượng với báo nước ngoài

Dàn siêu xe tiền tỷ của các quý ông showbiz Việt

Choáng với màn khoe hàng loạt siêu xe của “hot boy”

Những siêu xe bạc tỷ của sao Việt